• Tour ghép Nam Đảo + Cáp treo
  • Tour ghép Nam Đảo + Cáp treo
  • Tour ghép Nam Đảo + Cáp treo

Tour ghép Nam Đảo + Cáp treo

900.000 VNĐ

Giới thiệu

TOUR THAM QUAN PHÍA NAM ĐẢO PHÚ QUỐC + CÁP TREO HÒN THƠM LỊCH TRÌNH: TT.Dương Đông – Rượu Sim – Ngọc Trai – Chùa Hộ Quốc – Bãi...

Thời gian tour: 1 ngày

Địa điểm thăm quan:

TOUR THAM QUAN PHÍA NAM ĐẢO PHÚ QUỐC + CÁP TREO HÒN THƠM

LỊCH TRÌNH: TT.Dương Đông – Rượu Sim – Ngọc Trai – Chùa Hộ Quốc – Bãi Sao – Cáp treo

  8h30: Xe đón quý khách tại khách sạn, resort khởi hành chuyến đi tham quan các địa điểm du lịch và cảnh đẹp nổi tiếng ở phía nam đảo:

  • Cơ sở sản xuất Rượu Sim: Thưởng thức rượu sim là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của Đảo Ngọc, tiếp tục thăm Vườn Sim,Tìm hiểu quy trình ủ rượu sim đặc sản Phú Quốc, từ những trái sim rừng mọc trên đảo. Quý khách được mời nếm thử các sản phẩm từ trái sim sau đó có thể mua về làm quà cho người thân.

  • Cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai : Tại đây quý khách được tìm hiểu quy trình nuôi cấy ngọc trai, Trực tiếp xem thu hoạch Ngọc và yên tâm mua sắm những viên ngọc đẹp nhất được bảo đảm trọn đời.
  • Chùa Hộ Quốc : Thuộc hệ thống Thiền Viện Trúc Lâm. Là một ngôi chùa lớn nhất Phú quốc với diện tích lên đến 110ha, Chùa được xây dựng bởi đội ngũ nhân lực lên đến 1000 người, kinh phí hơn 5 triệu USD, hoàn thành cấp tốc sau 14 tháng xây dựng.

11h00 Ghé thăm Bãi Sao nơi có cát trắng như pha lê được đánh giá là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và cũng là bãi biển thu hút du khách nhiều nhất tại Phú Quốc. Tại đây quý khách có thể tắm biển,tự túc chi phí tham gia vui chơi các trò chơi thể thao biển và ăn trưa.

13h00 Xe đưa quý khách đến ga cáp treo An Thới đi qua Hòn Thơm, quý khách tự do vui chơi các trò chơi công viên nước Hòn Thơm hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượt chơi.

15h30 Quý khách lên cáp treo trở về ga An Thới,

16h00 Xe đón về khách sạn.

GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:

  • Nước suối 500ml mỗi người 1 chai
  • Vé cáp treo khứ hồi
  • Hướng dẫn viên và xe du lịch suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 30,000,000 VNĐ /1 Trường hợp.

Lưu ý: Quý khách nên mang theo đồ bơi, kính râm, kem chống nắng,… và giá tour không bao gồm ăn trưa, du khách tự do tắm biển và dùng bữa tại nhà hàng ở Bãi Sao hoặc ở công viên nước Hòn Thơm theo hình thức tự túc chi phí.

Địa chỉ: Số 165 , Trần Hưng Đạo , Dương Đông , Phú Quốc

Email: booktourngocdiep@gmail.com

Điện thoại: 0904810810 - 0789136820

Website: https://ngocdieptravel.vn

Tour liên quan

1 ngày Bắc Đảo
Tour ghép Nam Đảo
HOT

Tour ghép Nam Đảo

570.000 VNĐ

1 ngày Bắc Đảo
Cresta Social Messenger
Contact Me on Zalo
0904810810